Quận Đoàn Hồng Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo quận tổ chức Hội thi Sơn ca năm học 2016 - 2017

Tới dự chương trình có đồng chí: Nguyễn Hữu Toàn - Phó Giám đốc Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Nhạc sĩ Sỹ Vịnh - Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa Thông tin thành phố; Đỗ Thị Kim Ánh - Phó trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức Thành đoàn; đại biểu các ban Thành đoàn, các ban, ngành, đoàn thể quận, đại diện BGH các trường cùng đông đảo các em thiếu nhi đến từ các Liên đội trên địa bàn quận.
Hội thi năm nay có 24 tiết mục tham gia; bằng giọng ca mượt mà, hồn nhiên, trong sáng 24 thí sinh nhí đã thể hiện thành công các bài hát có chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, thầy cô và mái trường,… Kết quả BTC đã trao 02 giải Xuất sắc cho 2 thí sinh đến từ trường trường TH Quán Toan và TH Nguyễn Huệ, 04 giải Nhất, 08 giải Nhì và 10 giải Ba cho các tiết mục.
Đây là hội thi được tổ chức hằng năm dành cho thiếu nhi qua đó nhằm phát hiện, bồi dưỡng, ươm mầm những tài năng trẻ, định hướng thẩm mỹ âm nhạc cho thiếu nhi. Hội thi cũng là hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 của thiếu nhi quận Hồng Bàng. 
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Tin mới
Trang Thông tin điện tử Quận đoàn Hồng Bàng
Địa chỉ: Quốc lộ 5 mới, Quận Hồng Bàng - Tp Hải Phòng - Điện thoại: (84) 312.644.517
Chịu trách nhiệm Ông Đoàn Việt Tùng - Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN quận Hồng Bàng .Ghi rõ nguồn "quandoanhongbang.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Website được thiết kế bởi VNPT Hải Phòng